Chính sách bảo mật

DHC cam kết mang đến khách hàng những giải pháp tài chính tiết kiệm, uy tín và đáng tin cậy. Trong đó bao gồm cả việc đảm bảo tính bảo mật đối với tất cả các thông tin cá nhân của chính họ. Trong quá trình quản lý thông tin, DHC luôn tuân thủ theo các Nguyên tắc bảo mật sau đây:

Thu thập thông tin

Công ty tiến hành thu thập thông tin trực tiếp từ khách hàng đảm bảo minh bạch và hợp pháp. Thông tin DHC thu thập của khách hàng dựa trên mối quan hệ với chính khách hàng. Bao gồm tên, thông tin liên hệ, thông tin về mục đích sử dụng dịch vụ của công ty, nhân khẩu.
Đối với khách hàng giao dịch Online, công ty có thể thu thập những thông tin như Số điện thoại, địa chỉ, mục đích.

Sử dụng thông tin cá nhân

Công ty chỉ sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng theo đúng mục đích thu thập phục vụ chăm sóc hoặc trong các trường hợp mà pháp luật quy định. Có thể là cung cấp cho khách hàng những thông tin ưu đãi về các gói dịch vụ khác. Khách hàng có quyền lựa chọn từ chối việc nhận các thông tin ưu đãi nêu trên.

bảo mật thông tin khách hàng

DHC sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng với bất kỳ tổ chức nào bên ngoài, với mục đích tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ, nếu không có sự chấp thuận từ phía khách hàng. Luôn lưu trữ thông tin cá nhân của khách hàng cho đến khi không còn sử dụng.

Cam kết Bảo mật

DHC sẽ bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng ngăn chặn hành vi truy cập, công bố, sửa đổi hoặc sử dụng thông tin trái phép.
Thông tin của khách hàng sẽ được bảo vệ trong suốt quá trình giao dịch bằng giao thức SSL. Hệ thống thanh toán đáp ứng chuẩn bảo mật thông tin của PCI Security Standards Council.

Các lưu ý khi thanh toán Online

Chỉ giao dịch trên trang web có chứng chỉ thanh toán an toàn SSL. Tuyệt đối không cho người khác mượn tài khoản hoặc thẻ tín dụng của mình để thực hiện thanh toán trong bất kì trường hợp nào. Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch đều nằm trong tầm kiểm soát.

 

DHC – CHUYỂN TIỀN QUỐC TẾ UY TÍN

Hotline: 0967 487 698

Email: logisticsdhc@gmail.com

Website: https://chuyentienuytin.com/

Địa chỉ: 38 Phố Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội