Dịch vụ gửi chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam Phí Thấp

Du học sinh và người lao động Việt Nam đang sinh sống làm việc tại Trung Quốc cực lớn, cộng với việc giao thương buôn bán qua lại 2 quốc gia. Bao công sức làm việc xa nhà, tích cóp dành dụm để gửi tiền về cho gia đình. Nhu cầu cần chuyển tiền về  thanh toán cho đối tác kinh doanh tại Việt Nam. Vậy làm cách nào để chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam? Làm sao chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng, phí thấp? Dưới đây là 1 số cách mà bạn có thể áp dụng chuyển tiền tệ về Việt Nam.

Chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam qua bạn bè, người quen

Do Việt Nam và Trung Quốc là 2 nước láng giềng có đường biên giới dài. Hàng ngày, vẫn có một lượng lớn người Việt Nam từ Trung Quốc về và ngược lại. Cụ thể là những dân buôn sinh sống ở những vùng gần biên giới. Nếu tận dụng được những mối quan hệ thân quen này bạn có thể gửi tiền về cho người thân.

Đây có thể là cách chuyển tiền đơn giản, nhanh chóng vì có thể không mất phí. Tuy nhiên cũng gặp nhiều rủi ro, mất tiền nếu mối quan hệ không đáng tin tưởng. Tất nhiên là nếu bạn chuyển tiền về là đồng nhân dân tệ thì bạn vẫn phải chuyển sang tiền VNĐ.

Chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam qua ngân hàng

Đây là cách đảm bảo sự an toàn khi chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam. Lựa chọn ngân hàng uy tín để giao dịch chuyển tiền. Nên tìm hiểu trước về tỷ giá nhân dân tệ của mỗi ngân hàng tránh mất chênh lệch. Để đăng ký chuyển tiền về Việt Nam, bạn cần ra ngân hàng tại Trung làm các thủ tục và nộp chuyển tiền. Bạn cần cung cấp những thông tin cần thiết về người gửi, người nhận tiền ở Việt Nam. Tuy nhiên mất phí dịch vụ cao kèm tỷ giá cao, thủ tục rườm rà và mất nhiều thời gian của bạn.

Một số ngân hàng uy tín gửi tiền từ Trung Quốc sang Việt Nam: Bank of China, Agricultural bank of China, Shenzhen Development Bank.

Khi chuyển tiền qua ngân hàng bằng tiền mặt, không nên đến sát giờ nghỉ. Tránh giao dịch vào ngày gần cuối tuần như thứ 5 hoặc thứ 6. Chú ý phải kiểm tra chính xác những thông tin của người nhận tiền. Khi xảy ra sai sót, chuyển nhầm tiền, sẽ rất mất thời gian với các thủ tục hoàn tiền.

Chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng đảm bảo

Chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam qua DHC

Đáp ứng nhu cầu cần chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng, đảm bảo. DHC cung cấp dịch vụ nhận RMB từ Trung Quốc, chuyển tiền qua ngân hàng, chuyển qua thẻ ATM. Đây là một dịch vụ mới giúp tiết kiệm thời gian hơn, phí rẻ hơn mà vẫn đảm bảo an toàn.

Nhận tiền nhanh chóng

Thực hiện giao dịch chuyển tiền thông qua DHC, khách hàng không phải chờ đợi lâu. Chúng tôi cam kết thời gian chuyển tiền tù Trung Quốc chỉ từ 10 – 15 Phút là xong.

Phí chuyển tiền thấp

Bạn lo lắng vì tỷ giá quy đổi, phí dịch vụ cao sẽ mất một khoản tiền đáng kể. Đến với DHC bạn sẽ cảm thấy “thích” khi chúng tôi luôn lấy phí dịch vụ thấp nhất thị trường, ngang bằng chợ đen.

An toàn tuyệt đối

Tuy là giao dịch Online nhưng chúng tôi danh là Công ty không phải cá nhân. Khi giao dịch với cá nhân ngoài kia, bạn có thể gặp nhiều rủi ro lừa đảo mất trắng. Nhưng tại DHC chúng tôi đảm bảo khách nhận đủ số tiền không thiếu một đồng.

Chúng tôi cam kết luôn bảo mật mọi thông tin của khách hàng khi giao dịch. Mọi thông tin của khách hàng chúng tôi có được chỉ để gửi những ưu đãi phí dịch vụ.

Nhân viên có kinh nghiệm

DHC luôn cố gắng đào tạo nhân viên chuyên nghiệp và tinh nhuệ, để hỗ trợ thắc mắc khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Với một quy trình đơn giản ,nhân viên sẽ tư vấn, giải đáp nhanh gọn với cách diễn đạt dễ hiểu.

Có thể bạn cần: Dịch vụ chuyển tiền đi Trung Quốc thanh toán đối tác, nạp tiền ngân hàng, ví Alipay và Wechat Pay

DHC - Chuyển tiền Quốc tế Uy tín
Thanh toán chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam

Quy trình xử lý yêu cầu đơn giản, dễ dàng

Đội ngũ nhân viên tại DHC luôn sẵn sàng hỗ trợ yêu cầu chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam. Báo phí, quy trình, cách quy đổi ngoại tệ,…cho khách hàng hiểu về dịch vụ.

Khi bạn đã đồng ý sử dụng dịch vụ DHC, hoàn tất giao dịch chuyển tiền cần:

Bước 1: Thực hiện quy đổi số tiền bạn cần chuyển theo tỷ giá thời điểm giao dịch. Tỷ giá thay đổi thường xuyên, mong khách hàng check kỹ để đảm bảo quyền lợi của mình.

Bước 2: DHC tính thêm phí chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam và số tiền khách muốn chuyển. Sau đó, khách hàng chuyển khoản bằng tổng 2 số tiền trên vào số tài khoản ngân hàng của DHC.

Đồng thời, khách hàng cần cung cấp thông tin về tài khoản, thẻ ATM người nhận cho DHC. Và sau đó, công ty DHC sẽ tiến hành chuyển tiền sau khi quy đổi từ tiền Nhân nhân tệ sang tiền Việt Nam Đồng và sẽ chuyển khoản vào số tài khoản, hoặc chuyển trực tiếp vào thẻ ATM của quý khách. Khách hàng xác nhận đã nhận tiền thành công – hoàn tất giao dịch.

DỊCH VỤ ĐỔI TIỀN VIỆT-TRUNG - DU HỌC QUỐC TẾ HẢI DƯƠNG
Phiếu chuyển rmb từ Trung Quốc về Việt Nam

Chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam qua Western Union

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế Western Union là dịch vụ chuyển tiền nhanh quốc tế. Tức là khi bạn cần chuyển tiền Trung Quốc sang Việt Nam dễ dàng qua tổ chức này.

Bạn cần ra trực tiếp đại lý của Western Union tại Trung Quốc, làm theo các thủ tục chuyển tiền. Sau khi đã xác nhận thông tin đầy đủ, người gửi cần nộp toàn bộ số tiền gửi + phí dịch vụ. Sau đó người gửi sẽ được cung cấp một mã số nhận tiền. Cần gửi mã số này cho người nhận, để nhận được tiền phải ra đại lý của Western Union tại Việt Nam.

Chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam mất bao lâu?

Thời gian chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam bao lâu nhận được? Thì thời gian còn phụ thuộc vào cách chuyển tiền mà bạn lựa chọn.

+ Chuyển tiền qua người quen: Chờ người gửi họ về Việt Nam mới cho thể chuyển tiền cho người nhận. Vì vậy, đây là cách chuyển tiền thụ động không mấy người sử dụng, phụ thuộc vào người chuyển tiền hộ.

+ Chuyển tiền qua ngân hàng: Thời gian nhận có thể mất vài tiếng hoặc vài ngày, trừ ngày nghỉ.

+ Nếu chọn chuyển tiền từ Trung Quốc sang Việt Nam qua chuyentienuytin.com sẽ chỉ mất 10 – 15 phút. Ngay khi chúng tôi nhận được tiền vào tài khoản từ người gửi, sẽ chuyển khoản tiền Việt ngay cho người nhận.

+ Với dịch vụ chuyển tiền qua Western Union, có thể phải mất từ 30 phút đến 1 ngày. Người nhận phải ra đại lý của Western Union để nhận tiền.

Trên đây là 4 cách chuyển tiền Trung Quốc sang Việt Nam mà bạn có thể lựa chọn. Mức phí chuyển tiền của mỗi hình thức cũng khác nhau. Bạn có thể đã biết dịch vụ nào đem lại cho bạn một mức phí rẻ nhất, đảm bảo an toàn. Lựa chọn chuyển tiền qua công ty DHC sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian vừa không tốn kém với mức phí thấp nhất.

Chuyển tiền qua trung quốc tphcm, chuyển tiền sang trung quốc tphcm là 2 từ khóa tìm kiếm bạn nên tham khảo tại bài viết này. Thực sự rất hữu ích cho bạn, vì chúng tôi có kinh nghiệm 5 năm trong chuyển tiền Trung Quốc rồi. Tỷ giá ngoại tệ cực tốt, hỗ trợ nhiệt tình, nhận order vận chuyển hàng Trung Quốc với 3 kho bên Trung.

DHC – CHUYỂN TIỀN TRUNG QUỐC SANG VIỆT NAM

Hotline: 0967 487 698

Fanpage: Fb.com/chuyentienuytin

Email: [email protected]

Website: http://chuyentienuytin.com/

Địa chỉ: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội

Trả lời