GIỚI THIỆU VỀ DHC

DHC là đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển đổi tiền Quốc tế. Với năng lực và sứ mệnh đem đến cho khách hàng dịch vụ chuyển tiền uy tín, chuyên nghiệp. DHC cam kết cho khách hàng được sử dụng dịch vụ chất lượng tốt nhất.

1. Sứ mệnh hàng đầu của DHC

DHC ra đời với sứ mệnh đem đến cho khách hàng dịch vụ nhận chuyển tiền Quốc tế. DHC hiểu rằng việc lựa chọn được một đơn vị uy tín hiện nay là rất khó. Vì thế DHD ra đời chính là để mang đến dịch vụ mà khách hàng được phục vụ từ A-Z. Muốn được hợp tác lâu dài, luôn mong khách hàng phản hồi chất lượng dịch vụ để DHC hoàn thiện mình hơn.

2. Lợi thế cạnh tranh của DHC

Chúng tôi biết rằng ngoài kia có hàng trăm đơn vị, cá nhân khác cũng đang cấp cung dịch vụ như DHC. Nhưng Chúng tôi biết rằng những lợi ích dưới đây sẽ khiến cho khách hàng phải bất ngờ. Đó là những lợi thế của DHC mà đơn vị khác chưa có.

Tỷ lệ rủi ro là 0%

DHC đã và đang xây dựng được cho mình một quy chuẩn riêng, rất bài bản và đảm bảo nguyên tắc. Từ việc tiếp nhận, kiểm tra thông tin, xử lý giao dịch, nhận phản hồi khách hàng,…

Nhờ thế, hàng ngàn giao dịch mà DHC đã triển khai hàng tháng đều đến được người nhận phản hồi rất tốt.

DHC – Dịch vụ chuyển tiền uy tín quốc tế
DHC – Dịch vụ chuyển tiền uy tín quốc tế

Năng lực vươn xa quốc tế

DHC có liên kết chặt chẽ với các ngân hàng quốc tế và đảm bảo lưu chuyển tiền trong và ngoài nước. Đại lý liên kết với DHC trực tiếp ở các nước có thể hỗ trợ khách hàng. Nhờ thế, “con đường đi” DHC đang hiện hữu màu xanh của cho tương lại rộng mở.

DHC nhận chuyển tiền đi Châu Á, Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ, Châu Phi. Đặt biệt hiện DHC đang triển khai nhận chuyển tiền RMB/USD đi Trung Quốc và nhận RMB từ Trung Quốc. DHC hiện có nguồn tệ sạch từ quá trình thu thập cá nhân lao động tại Trung Quốc.

Thời gian giao dịch ngắn tối đa chỉ 1 ngày

Nhờ năng lực tốt, sự chuyên nghiệp và khả năng liên kết ngân hàng Quốc tế, DHC có thể đảm bảo hoàn tất quá trình lưu chuyển trong thời gian ngắn nhất.

Có thể trễ nhất 2 – 3 ngày với những trường hợp lỗi hệ thống ngân hàng

Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối

Khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật thông tin. Mọi giao dịch của khách hàng tại DHC đều được giữ bí mật. Chúng tôi cam kết không để lộ thông tin ra ngoài, gây ảnh hưởng đến khách hàng.

Cước phí thấp, không phát sinh bất cứ chi phí nào khác

MFT hiện áp dụng chính sách cước phí vô cùng ưu đãi, chỉ giao động từ 0.5% – 2% tùy giao dịch và không phát sinh bất cứ khoản chi phí nào khác. Nhờ vậy, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa những khoản chi phí không đáng có.
Với MFT, chuyển tiền và hàng giá trị càng lớn, chi phí áp dụng càng tiết kiệm, ưu đãi càng lớn ngay cả trong thời điểm giao dịch có nhiều biến động của thị trường ngoại tệ.

Thủ tục giao dịch nhanh gọn

Toàn bộ yêu cầu của khách hàng đều được nhân viên DHC trực tiếp thực hiện từ đầu cho tới khi hoàn tất giao dịch. Khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin cơ bản, việc còn lại DHC sẽ đảm nhận từ A-Z cho bạn.

Hỗ trợ tư vấn giao dịch 24/7

DHC có đội ngũ nhân viên Sale được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, làm việc có trách nhiệm. Sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng 24/7 về giao dịch chuyển tiền, dù ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn cần.

Thông tin liên hệ DHC

  • Hotline: 0967 487 698
  • Email: [email protected]
  • Website: http://chuyentienuytin.com/
  • Địa chỉ: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội