Dịch vụ chuyển tiền từ Angola về Việt Nam Nhanh chóng Phí Rẻ

Chắc bạn là số ít người đến Angola sinh sống và làm việc tại đây. Tuy nhiên chúng tôi đề cao vì có những người như các bạn, đem văn hóa Việt Nam đến các nước thuộc Châu Phi. Từ đó mối quan hệ giữa Việt Nam với các nước Châu Phi thân thiết hơn. Hiện nay Châu Phi đang là một vùng đất có nhiều tiềm năng cho các doanh nghiệp Việt Nam phát triển.

Bạn đang cần dịch vụ chuyển tiền từ Angola về Việt Nam? Bạn cần đảm bảo số tiền gửi về an toàn, tỷ giá quy đổi sang tiền Việt Nam được cao nhất. Bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền của DHC chúng tôi hoặc thông qua ngân hàng, tổ chức quốc tế.

Chuyển tiền từ Angola về Việt Nam qua DHC

Chúng tôi nhận chuyển tiền bằng đồng USD hoặc đồng Kwanza Angola quy đổi sang tiền Việt Nam. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển tiền quốc tế, DHC tự tin mang đến cho khách hàng một dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Thời gian chuyển tiền nhanh, người thân của bạn ở nhà có thể không cần đi rút tiền mà tiền tự động về tài khoản. Khác với ngân hàng, chúng tôi hỗ trợ khách hàng giao dịch Online, giảm bớt thủ tục cũng như thời gian cả 2 bên. Tất nhiên là với những khách hàng chuyển lần đầu và số lượng tiền lớn, chúng tôi vẫn giao dịch trực tiếp tại Công ty.

Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không nhận được tiền. Hoạt động chuyển tiền của DHC linh động với số tiền lớn, khả năng thanh khoản cao.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhanh, tư vấn cho đến khi khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Bạn có thể cần ngay:

Cách gửi tiền từ Nga về Việt Nam đảm bảo an toàn

Gửi tiền nhanh chóng từ TpHCM sang Trung Quốc qua tài khoản ngân hàng ATM

gửi tiền từ angola về việt nam
Chuyển tiền từ Angola về Việt Nam nhanh chóng phí rẻ

Chuyển tiền từ Angola về Việt Nam qua ngân hàng

Bây giờ các ngân hàng đã liên kết hệ thống thanh toán quốc tế SWIFT, nên dù bạn ở nước nào cũng có thể chuyển tiền về Việt Nam. Một số ngân hàng lớn hỗ trợ bạn như Viettinbank, Vietcombank, MB Bank, Sacombank,… Người gửi tiền sẽ được cung cấp 1 mã Swift, mã này để rút tiền ở ngân hàng tại Việt Nam.

Bạn cần ra ngân hàng tại Angola cung cấp các thông tin sau:

+ Họ tên người nhận

+ Số CMND hoặc Hộ chiếu người nhận

+ Địa chỉ người nhận

+ Điện thoại người nhận

+ Số tài khoản Ngân hàng người nhận

Một số Ngân hàng Angola có dịch vụ tốt: Banco Bic SA, Banco VTB Africa S.A, Banco Africano De Investmentos, Banco de Poupança e Crédito.

Lưu ý: Người nhận tiền có thể có hoặc không có tài khoản ngân hàng nhưng phải có mã Swift.

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách chuyển tiền từ Angola về Việt Nam. Bạn có thể lựa chọn phương thức nào cũng được, miễn là phù hợp với bản thân mình. Đừng quên DHC chúng tôi, luôn nỗ lực phục vụ khách hàng của mình.

DHC – CHUYỂN TIỀN QUỐC TẾ UY TÍN

Hotline: 0967 487 698

Fanpage: Fb.com/chuyentienuytin

Email: [email protected]

Website: http://chuyentienuytin.com/

Địa chỉ: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội

Trả lời