Dịch vụ chuyển tiền đi Mỹ từ Việt Nam uy tín phí rẻ tỷ giá thấp

Mỹ là một cường quốc mạnh nhất với sự phát triển về nhiều mặt từ giáo dục, y tế, tài chính, kỹ thuật,…Chính vì vậy rất nhiều con em đang học tập và làm việc tại Mỹ. Sau khi phát triển có một khối tài sản quyết định ở lại tại Mỹ. Làm sao chuyển tiền sang Mỹ khi định cư? Muốn chuyển tiền sang Mỹ cho người thân nhưng không biết phải làm thế nào?

Dưới đây là một vài cách chuyển tiền đi Mỹ giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Mỹ qua Western Union

Western Union là tổ chức chuyển tiền nhanh quốc tế có trụ sở tại Mỹ, hiện có mặt ở các quốc gia trên thế giới. Với những ai có nhu cầu chuyển tiền đi Mỹ thì đây là một sự lựa chọn.

Để sử dụng dịch vụ của Western Union , bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn tìm kiếm đại lý của Western Union để yêu cầu chuyển tiền. Chứng thực mục đích chuyển tiền sang Mỹ theo yêu cầu.

Bước 2: Điền đầy đủ phiếu kê khai yêu cầu chuyển tiền. Nộp số tiền cần chuyển và trả phí dịch vụ. Phí dịch vụ thường tính 6$ đối với số tiền không quá 300$ và 2% số tiền bạn gửi nếu như số tiền quá 300$.

Bước 3: Nhận biên lai phiếu chuyển tiền in chi tiết giao dịch. Trong đó có mã số chuyển tiền , có thể dùng MTCN này để kiểm tra trực tuyến về tình trạng tiền gửi.

Bước 4: Thông báo người nhận mã số chuyển tiền và hoàn tất giao dịch
Người nhận sử dụng mã này đến các đại lý của Western Union, yêu cầu rút tiền. Sau khi nhận đủ số tiền thì thông báo lại cho người thân của mình chủ động nếu có sự cố.

Ưu điểm của dịch vụ: Thời gian nhanh từ 3 – 10 giờ nhận được tiền. Đảm bảo an toàn không sợ bị lừa đảo vì đây là tổ chức uy tín.

Tuy nhiên phải mất thời gian đi lại, thực hiện các thủ tục, phí dịch vụ chuyển tiền cao hơn. Nếu bạn cần chuyển với số lượng tiền lớn như để mua nhà định cư bên Mỹ thì nên cân nhắc.

Bạn có thể cần đến:

Cách chuyển tiền từ Angola sang Việt Nam cực tiết kiệm

Chuyển tiền tệ từ Trung Quốc về Việt Nam cước cực rẻ

Chuyển tiền đi Mỹ qua dịch vụ MoneyGram

MoneyGram cũng là một tổ chức chuyển tiền quốc tế có tới 275.000 chi nhánh ở trên 150 quốc gia. Giao dịch ở đây đảm bảo sự thuận tiện an toàn người sử dụng dịch vụ. Nếu như bạn chuyển tiền qua MoneyGram, thời gian hoàn tất tất cả các giao dịch chỉ trong vòng 10 phút. Đặc biệt là người nhận sẽ không mất phí khi rút tiền khác với Western Union.

Thêm một điểm cộng nữa của dịch vụ chuyển tiền của MoneyGram đó là bạn có thể gửi lời nhắn đến người nhận tiền. Hạn chế của dịch vụ chuyển tiền sang Mỹ thông qua MoneyGram đó là quý khách chỉ chuyển được tối đa số tiền 10.000USD/giao dịch. Mất khá nhiều thời gian cho việc đi lại chuyển tiền và nhận tiền.

Các bước thực hiện chuyển tiền từ Việt Nam sang Mỹ với dịch vụ của MoneyGram cũng giống như Western Union, rất đơn giản và dễ thực hiện:

Bước 1: Đến đại lý của MoneyGram ở gần bạn nhất

Bước 2: Chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết như CMND, thông tin người nhận, mục đích chuyển tiền,…

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin trên giấy yêu cầu chuyển tiền. Nộp số tiền cần gửi và trả phí thanh toán dịch vụ.

Bước 4: Thông báo cho người nhận, giữ biên lai cho đến khi nhận được tiền đầy đủ.

Chuyển tiền từ Việt Nam qua Mỹ qua ngân hàng

Dịch vụ chuyển tiền từ đi Mỹ qua ngân hàng được nhiều người sử dụng bởi tính an toàn cao. Hơn thế lại tiện hơn 2 dịch vụ trên bởi hiện nay có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ. Ví dụ như Vietcombank, MB Bank, Sacombank Vietinbank, BIDV,.. mỗi ngân hàng lại có nhiều chi nhánh tiện cho bạn đi lại. Vietcombank là ngân hàng được nhiều người chọn gửi nhất, bạn có thể tham khảo.

Bạn phải ra trực tiếp giao dịch và khai đầy đủ những thông tin cần thiết (theo từng ngân hàng). Nhưng bạn nên chuẩn bị các loại giấy tờ như Chứng minh thư/ CCCD, Giấy chứng minh quan hệ thân nhân, thông tin người nhận. Thông tin người nhận gồm họ tên, số điện thoại liên lạc, tên ngân hàng và số tài khoản.

Phí dịch vụ cao thường từ 0.15 – 0.2%(trên tổng số tiền gửi) + Điện phí ($5/giao dịch) + Phí thu hộ ($10/giao dịch). Phí cao kèm thời gian đi lại, với số tiền lớn thì bị mất một số tiền khá to.

Chuyển tiền sang mỹ nhanh chóng, tiện lợi
Cách chuyển tiền qua Mỹ dễ dàng

Chuyển tiền sang Mỹ thông qua DHC

Với dịch vụ chuyển tiền đi Mỹ tại DHC tự tin có thể đảm bảo cho khách hàng nhận đủ số tiền. Tỷ giá quy đổi ngoại tệ Việt Nam Đồng sang Đô La Mỹ cực tốt, phí dịch vụ thấp nhất thị trường. Ưu đãi cho khách hàng thường xuyên giao dịch tại DHC, MIỄN PHÍ cho những lần giao dịch nhỏ.

Có thể chuyển tiền qua ngân hàng phải làm các thủ tục, giấy tờ nhưng với DHC chỉ cần giao dịch Online. Khách hàng có thể qua trực tiếp để đảm bảo sự uy tín, tính an toàn.

Khách hàng không phải lo nhận tiền chậm, đảm bảo nhận tiền trong 24h. Thời gian hỗ trợ 24/7 mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào cần dịch vụ chuyển tiền đi Mỹ. Cam kết chuyển đúng số tiền, đúng người nhận, hoàn tiền 100% khi không nhận được.

Nhờ thế, trong tất cả các giao dịch gửi tiền sang Mỹ do DHC thực hiện đều được khách hàng phản hồi tốt.

Quy trình chuyển tiền đi Mỹ tại DHC diễn ra như thế nào?

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu chuyển tiền đi Mỹ

Bước 2: Dựa vào tỷ giá quy đổi ngoại tệ, cước phí tại thời điểm đó để báo phí dịch vụ cho khách

Bước 3: Tạo giao dịch mới sau khi đã thống nhất với khách hàng

Bước 4: Khách hàng chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng DHC, DHC thực hiện chuyển đi sang tài khoản người nhận bên Mỹ

Bước 5: Thông báo cho khách hàng giao dịch thành công.

Bước 6: Người nhận thông báo nhận được tiền và kết thúc giao dịch.

Người nhận có thể nhận qua thẻ Visa, rút tiền qua ATM khi cần.

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Mỹ qua Paypal

Paypal là một công cụ nổi tiếng thanh toán trong thương mại điện tử. Số lượng người lựa chọn chuyển tiền sang Mỹ qua Paypal cũng có 1 phần. Đây được đánh giá là một công cụ chuyển tiền an toàn nhanh chóng. Muốn sử dụng Paypal cũng đơn giản thôi, Tải App chuẩn bị thẻ Visa/Mastercard và đăng ký tài khoản.

Vào tài khoản Paypal vừa tạo -> Chọn Send Money (chuyển tiền) -> Điền thông tin -> Xác nhận chuyển tiền. Lưu ý là người nhận cũng phải có tài khoản Paypal. Sau khoảng 10 phút người nhận sẽ nhận được tiền

Phí chuyển tiền qua Paypal là 2.9% * tổng tiền chuyển + $0.3.

Trên đây là toàn bộ các cách chuyển tiền từ Việt Nam đi Mỹ mà bạn có thể sử dụng. Giờ đây bạn có thể chuyển tiền đi Mỹ để mua nhà mua xe bên Mỹ rồi. Nếu cần dịch vụ chuyển tiền thì đừng quên liên hệ tới DHC, chúng tôi sẵn sàng phục vụ.

 

DHC – CHUYỂN TIỀN QUỐC TẾ UY TÍN

Hotline: 0967 487 698

Fanpage: Fb.com/chuyentienuytin

Email: [email protected]

Website: http://chuyentienuytin.com/

Địa chỉ: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội

Trả lời