Hướng dẫn cách order Taobao thanh toán khi nhận hàng

Bạn là người yêu thích mua sắm, muốn trải nghiệm đặt hàng Online trên Taobao.com. Bạn chưa tin tưởng dịch vụ order của công ty trung gian lắm khi thanh toán 100% tiền trước. Hiện tại đã có dịch vụ order taobao thanh toán khi nhận hàng nhưng bạn có thể cọc trước từ 50 – 70% với dịch vụ từ các công ty trung gian. Vậy order taobao thanh toán khi nhận hàng là như thế nào? cụ thể DHC xin chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Những cá nhân order lẻ 1 2 món giá trị thấp hoặc dịch vụ qua người quen thì họ cũng được thanh toán khi nhận hàng. Do tình trạng sợ bỏ hàng nên hầu như tất cả các dịch vụ order Taobao hiện nay đều yêu cầu đặt cọc thanh toán trước. Bạn chưa thể order taobao thanh toán khi nhận hàng được với hầu hết các đơn vị, có thể đặt cọc từ 50 – 70% giá trị đơn hàng trước. Tuy nhiên đến với DHC bạn vẫn có cơ hội hợp tác thanh toán khi hàng về Việt Nam.

Hướng dẫn cách order Taobao không qua trung gian cực đơn giản
Order Taobao thanh toán sau khi nhận hàng tại Việt Nam

Những cách thanh toán hàng Taobao giúp bạn có thể tự order hoặc nhờ thanh toán.

Thanh toán Taobao bằng Alipay

Đây là cách thanh toán chính thức và chủ yếu được sử dụng trên các sàn TMĐT Trung Quốc. Bạn cần có tài khoản ngân hàng nội địa Trung Quốc, tài khoản Alipay đã được xác thực. Tất nhiên là tài khoản ngân hàng phải liên kết trực tiếp với tài khoản Alipay.

Alipay là một công cụ hỗ trợ thanh toán nhưng sẽ giúp đảm bảo quyền lợi cho cả người bán và người mua. Là trung gian giải quyết khiếu nại trong các trường hợp như người mua không nhận được hàng hoặc nhận sai, nhận thiếu và giúp đổi trả. Tuy nhiên chúng ta ở Việt Nam nên khá khó trong quản lý chất lượng và số lượng đơn hàng. Nhiều khi nhà cung cấp họ cố tình lừa đảo chúng ta, nếu bạn làm việc qua công ty order thì việc hỗ trợ đổi trả hàng, hoàn tiền sẽ dễ hơn nhiều. Hơn thế khi order Taobao thanh toán khi nhận hàng được,  người ở kho hàng bên Trung Quốc kiểm hàng hộ.

Tuy nhiên nếu bạn sử dụng Alipay khi tự thanh toán bằng Alipay thì cần lưu ý vài điều sau:

Không giao dịch ngoài hệ thống Website Taobao cụ thể chuyển tiền trực tiếp cho người bán. Chỉ thanh toán qua Alipay để đảm bảo an toàn khi giao dịch.
Có rất nhiều trường hợp tài khoản Alipay bị khóa vì bị nghi ngờ tài khoản vi phạm. Cụ thể bỏ không hoạt động, không duy trì đủ số tiền trong ví, nạp tệ bẩn từ nguồn không uy tín.

DHC – đơn vị chuyên nhận chuyển tiền đi Trung Quốc thanh toán hàng cho đối tác bên Trung bằng nhân dân tệ hoặc Usd. Nạp ví Alipay hoặc chuyển khoản trực tiếp số tiền vào tài khoản ngân hàng. Cam kết nguồn tệ sạch đảm bảo không bị khóa hay tạm ngưng.

Thanh toán Taobao bằng thẻ Visa/Mastercard

Một cách khác bạn có thể sử dụng là thanh toán trực tiếp bằng thẻ thanh toán quốc tế Visa/Mastercard của bạn. Bạn cứ đặt hàng bình thường khi đến bước thanh toán thì chọn biểu tượng Visa/Mastercard. Sau đó chỉ cần nhập thông tin trên thẻ ở bước thanh toán là được. Tuy nhiên thanh toán Taobao bằng thẻ Visa/Mastercard sẽ phải trả một phần tiền phí khá cao và không phải lúc nào cũng hỗ trợ. Bên cạnh đó tỷ giá quy đổi tiền tệ cũng cao hơn việc thanh toán qua Alipay.

Với mức phí cao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ order thanh toán hộ của công ty trung gian mà hàng bạn vẫn được đảm bảo về đến tay được an toàn.

Thanh toán Taobao qua dịch vụ order DHC

Dịch vụ thanh toán Taobao của DHC hay các công ty dịch vụ khác gồm 2 hình thức:

Thứ nhất: Bạn có thể tự tìm nguồn hàng, đàm phán giá với đối tác bên Trung. Đơn vị dịch vụ DHC sẽ đảm nhiệm thanh toán hộ và vận chuyển về Việt Nam.

Thứ hai: Dịch vụ order, thanh toán, vận chuyển hàng sẽ hỗ trợ bạn đặt hàng từ A – Z

Với cả 2 cách thức, việc của bạn cần làm duy nhất là tìm một đơn vị order và vận chuyển uy tín để hỗ trợ bạn.

Chuyển tiền quốc tế DHC (@chuyentienuytin) / X

Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực order và vận chuyển hàng hóa, bạn có thể trải nghiệm dịch vụ của DHC với rất nhiều ưu đãi giúp tiết kiệm chi phí. Cân nặng chỉ từ 7.000 VND/kg, miễn phí phí dịch vụ cho 15 đơn hàng đầu tiên. Không những thế còn cam kết hoàn tiền 100% giá trị đơn hàng nếu xảy ra tổn thất hư hỏng, mất mát.

Thanh toán sau khi nhận hàng được DHC triển khai cho khách hàng thực sự có nhu cầu cần order. Bởi DHC cam kết đặt đúng loại hàng, số lượng, mẫu mã mà khách hàng yêu cầu.

Đây là cách thanh toán khi order Taobao mà ít đơn vị tại Việt Nam chấp nhận. Bạn chỉ cần trả một phần phí từ 0.5% và mọi vấn đều sẽ được giải quyết triệt để. Hơn thế nữa bạn còn không phải thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng mà chỉ cần đặt cọc trước một phần từ 50% – 70% giá trị đơn hàng. Khi về kho hàng DHC thì bạn thanh khi nhận hàng nốt số tiền còn lại là xong.

Trên đây là 3 phương thức thanh toán khi mua hàng Taobao.com. Mặc dù các bên chưa có order Taobao thanh toán khi nhận hàng được 100% nhưng DHC vẫn có thể giúp bạn.

Nếu có bất cứ thông tin nào cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Việt Taobao để nhận phản hồi sớm nhất.

DHC – Chuyển tiền uy tín

Hotline: 0967 487 698

Fanpage: Fb.com/chuyentienuytin

Email: [email protected]

Website: http://chuyentienuytin.com/

Địa chỉ: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Tp Hà Nội

Trả lời